รายชื่อหนังสือใหม่เดือน เมษายน 2558 (New Item April 2015)

ปรับปรุงข้อมูล : 28/5/2558 14:12:33     ที่มา : ห้องสมุดงานวิจัยมหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 516

1. วารสารเศรษฐกิจการเกษตร.ฉบับประจำเดือน  มีนาคม  ๒๕๕8
  2. วารสาร ฟ้าสวย น้ำใส ฉบับประจำเดือน  สิงหาคม  ๒๕๕๗
  3. Research Activities 2014 Special

1. การศึกษาหาสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดน้ำมันหอมระเหยจากไพลโดยการกลั่นด้วยน้ำและไอน้ำ         มุกริน  หนูคง  รายงานผลการวิจัยมหาวิทยาลัยแม่โจ้  86 หน้า.  เลขเรียกหนังสือ 2558 / 05

Optimization in essential oils extraction of Zingiber cassumunar Roxb. By water and steam distillation .Mookarin nookong.  Research Report of Maejo University. 2015.

1. คู่มือการผลิตปุ๋ยอินทรีย์มาตรฐาน IFOAM
  2. รายงานประจำปี 2557 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ดาวน์โหลดรายงานฉบับสมบูรณ์ Download Full Text

ดาวน์โหลดรายการหนังสือใหม่ Download New Item