หนังสือใหม่ เดือนมิถุนายน 2556

ปรับปรุงข้อมูล : 7/2/2556 12:15:55     ที่มา : ห้องสมุดงานวิจัยมหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 3290

รายชื่อหนังสือใหม่ มิถุนายน  พ.ศ.  ๒๕๕๖

1. การสลายคลอเรตโดยแบคทีเรียรีดิวส์คลอเรตที่แยกได้จากดินและกากตะกอนน้ำเสีย. ศรีกาญจนา  คล้ายเรือง. รายงานผลการวิจัย  มหาวิทยาลัยแม่โจ้. ๕๑ หน้า. เลขเรียกหนังสือ ๒๕๕๖/๓๘
  2. การผลิตปุ๋ยอินทรีย์จากของเสียเศษเปลือกมะม่วงสุกจากโรงงานอุตสาหกรรม. ธีรพงษ์  สว่างปัญญางกูร. รายงานผลการวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้. ๔8 หน้า. เลขเรียกหนังสือ ๒๕๕๖ / ๓๙
  3. การคัดเลือกและทดสอบผลผลิตสายพันธ์ถั่วเหลืองฝักสดที่มีกลิ่นหอมของไทย .เรืองชัย  จูวัฒนสำราญ. รายงานผลการวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้. ๑๒๘ หน้า. เลขเรียกหนังสือ ๒๕๕๖ / ๔๐
  4. การศึกษาความปลอดภัยการท่องเที่ยวทางเรือลุ่มน้ำโขงเส้นทางเชียงของ – หลวงพระบาง.                 อุดมวิทย์  นักดนตรี. รายงานผลการวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้.  ๑๔๖ หน้า.  เลขเรียกหนังสือ ๒๕๕๖ / ๔๑
  5. การพัฒนาเครื่องคัดขนาดกุ้งผ่าหลังแบบผีเสื้ออัตโนมัติระบบคอมพิวเตอร์วิสัยทัศน์. พูนพัฒน์  พูนน้อย รายงานผลการวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้. ๓๒ หน้า. เลขเรียกหนังสือ     ๒๕๕๖ / ๔๒
  6. เครื่องย่อยมูลฝอยติดเชื้อ . บัณฑิต  หิรัญสถิตย์พร. รายงานผลการวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้.  ๓๙ หน้า.  เลขเรียกหนังสือ ๒๕๕๖ / ๔๓
  7. การพัฒนารูปแบบการมีส่วนร่วมของประชาชนในการจัดการป่าชุมชน กรณีศึกษา บ้านทาป่าเปา ตำบลทาปลาดุก จังหวัดแม่ทา.  จักรพงษ์  พวงงามชื่น.  รายงานผลการวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้.  ๑๕๓ หน้า. เลขเรียกหนังสือ ๒๕๕๖ / ๔๔
  8. การวิเคราะห์ห่วงโซ่มูลค่าของธุรกิจกล้วยไม้ตัดดอกในจังหวัดเชียงใหม่. เริงชัย  ตันสุชาติ. รายงานผลการวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้.  ๘๘ หน้า. เลขเรียกหนังสือ ๒๕๕๖ / ๔๕

-----------------------------------------------

1. วารสารการพยากรณ์ผลผลิตการเกษตร  ฉบับประจำเดือน มีนาคม   ๒๕๕๖
  2. วารสารวิจัยเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่   ฉบับประจำเดือน พฤษภาคม – มิถุนายน  ๒๕๕๖
  3. วารสารฟ้าสวย น้ำใส  ฉบับประจำเดือน มีนาคม   ๒๕๕๖
  4. ข่าวสารเมล็ดพันธุ์ ฉบับประจำเดือน กรกฎาคม – กันยายน  ๒๕๕๕
  5. ข่าวสารเมล็ดพันธุ์ ฉบับประจำเดือน ตุลาคม – ธันวาคม  ๒๕๕๕
  6. อินไซด์ มจธ. ฉบับประจำเดือน มีนาคม – เมษายน  ๒๕๕๖

ดาวน์โหลดรายงานฉบับสมบูรณ์

ดาวน์โหลดรายการหนังสือใหม่