ระบบค้นหาฐานข้อมูลในห้องสมุดสามารถใช้บริการได้ตามปกติแล้วค่ะ

ปรับปรุงข้อมูล : 27/5/2557 14:35:23     ที่มา : ห้องสมุดงานวิจัยมหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 584

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ทำการปรับปรุงเว็บเทมเพลตของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และย้ายข้อมูลไปเครื่องแม่ข่ายใหม่ ทำให้การใช้งานในระบบค้นหาเอกสารรายงานฉบับสมบูรณ์ไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว

ขณะนี้ได้ทำการแก้ไขให้สามารถใช้งานเพื่อค้นหาได้ตามปกติแล้ว แต่อาจยังมีไฟล์บางส่วนที่เสียหายหรือไม่สามารถเข้าถึงได้ ผู้ใช้งานสามารถส่งอีเมลมาที่ patcharap@mju.ac.th หรือ patcharap-n@hotmail.com

หากผู้ใช้งานต้องการใช้ข้อมูลเร่งด่วนหรือต้องการติดต่อสอบถาม สามารถแจ้งชื่อและเบอร์ติดต่อกลับได้ ที่เบอร์ 053-873856

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ

พัชราภรณ์ ณ นคร